Được chế biến từ các loại Rau, Củ, Quả tươi ngon như: chuối, khoai lang, khoai môn, mít, khổ qua ….Thập cẩm sấy khô là món quà ngon và hấp dẫn cho du khách khi đặt chân đến Đà Lạt – Thành phố của hoa, Mứt và Rau quả. Từ thiết bị sấy tiên tiến hiện đại, đã giữ được hương vị tự nhiên của quả. Độ thơm, ngon, giòn và rất hợp khẩu vị. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, muối khoáng thiết yếu cho cơ thể.
Thập cẩm sấy khô Đà Lạt là món ăn được nhiều người ưa chuộng. Món ăn là sự kết hợp của nhiều loại, nhưng hương vị vẫn được hòa quyện vào nhau như một.
Thập cẩm sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất, Vitamin A, B, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt.. Chúng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm. Giàu năng lượng hơn trái cây tươi….
Đây cũng là thứ đồ ăn vặt tuyệt vời cho người lớn và trẻ em. Có thể thưởng thức vào những lúc rảnh, không theo mùa. Thập cẩm sấy khô cũng có thể được sử dụng trong các món sa lát, thịt hầm, cơm rang thập cẩm và nhiều món ăn độc đáo khác.